Rất nhiều chị em hỏi Hauswirt Việt nam dùng làm sao cho máy trộn bột đánh trứng đánh kem cho bền cho khoẻ,hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn nha :
-Chọn càng đánh và tốc độ phù hợp với từng loại nguyên liệu các bạn đánh(thường trộn bột khô dưới 40% nước chọn tốc độ từ 1-3 còn kem bơ tốc độ từ 3-5 còn trứng là 5-8) và đặc biệt mọi người nên tăng tốc độ phù hợp nha cả nhà
-Mỗi máy đều có quy định nhỏ nhất và tối đa về trọng lượng bột khô hay hỗn hợp với từng loại máy hay số lượng Lít kem bơ hay số quả trứng đánh được vì vậy cả nhà phải tìm hiểu thật kĩ nhé.Nếu mình dùng quốc trọng tải của máy thì máy chạy sẽ kêu hay bị nóng đo quá tải hoặc hỏng nguồn hoặc động cơ nhé cả nhà
-Thời gian trộn bột tối đa không quá 45 phút nhé cả nhà
-Để đảm bảo an toàn thì phải tắt máy trước khi tháo rời các bộ phận
Đây là chia sẻ những kinh nghiệm bên mình ạ ,
Chị em có những kinh nghiệm có thể ghóp ý để bên mình sẽ chia sẻ cùng cả nhà ạ
Tham khảo :http://hauswirt.com.vn/