HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. THANH TOÁN TRỰC TIẾP, TRẢ TIỀN MẶT

 – Khi nhận hàng tại hệ thống Showroom của Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán theo phương thức giao hàng – trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng nếu được sự đồng ý của Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát. Phương thức giao hàng – trả tiền mặt áp dụng đối với những khu vực Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng nội thành)

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại 0962011680. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng của Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên lạc lại Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát  để được thông tin cụ thể hơn.

huong dan thanh toan, hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Thanh toán trước bao gồm chuyển tiền, chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại ngân hàng hoặc tại showroom Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát. Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

 1) Chuyển tiền, chuyển khoản:

 – Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền, chuyển khoản theo thông tin chi tiết Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền, chuyển khoản.
  2. Thông báo cho Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát(bằng điện thoại, email, SMS…) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
  3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

huong dan thanh toan, hướng dẫn thanh toán

Hỗ trợ thanh toán

 2)  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

 – Quý khách thanh toán tại quầy giao dịch của hệ thống Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát, nhân viên của chúng tôi  sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách thanh toán. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại An Phát, quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ chịu phí cho tất cả các loại thẻ kể cả thẻ VISA, MASTER CARD…

Tài khoản ngân hàng VPBank

chủ tài khoản :Trần Tuyết Lê

StK :188830455

Chi Nhánh Phạm Văn Đồng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon