Đây là dòng lò có dung tích lớn (75lit), khoang lò to rộng, phù hợp cho mục đích dùng gia đình (với gia đình có đông người), hoặc dùng cho hộ kinh doanh nhỏ, người có đam mê muốn khởi nghiệp với nghề bánh. Lò có thể nướng, sấy, ủ đa dạng các dòng thực phẩm: từ thịt cá, bánh…đến ủ bột, ủ sữa chua; sấy khô rau củ quả, sấy khô bò, khô gà….
Các CHỨC NĂNG của lò: NƯỚNG – SẤY KHÔ – Ủ(lên men).
- Chế độ NƯỚNG bao gồm : nướng có quạt gió đối lưu hoặc nướng KHÔNG có quạt gió. Dải nhiệt tối đa của lò là 230 độ C.
- Chế độ SẤY KHÔ : nhiệt độ từ 50-90 độ C. (Muốn sấy cao hơn có thể chọn chế độ nướng đối lưu, và chọn mức nhiệt thấp dưới 110 độ để sấy)
- Chế độ Ủ (lên men): nhiệt độ từ 30-50 độ C.
- QUẠT ĐỐI LƯU có tác dụng gì?
Quạt đối lưu là quạt chính giữa khoang lò + kết hợp hệ thống thanh nhiệt phía sau quạt, giúp thổi không khí nóng tuần hoàn đều hơn trong khắp khoang lò.
- QUẠT ĐỐI LƯU có làm khô bánh không?
Quạt đối lưu của lò Hauswirt không hề làm khô bánh hay thực phẩm. Với thiết kế lưu lượng gió vừa phải, đảm bảo khí nóng đối lưu đồng đều trong khoang lò, đồng thời vẫn giữ được độ mềm ẩm cho thực phẩm, bạn có thể yên tâm nướng bánh bông lan mà không lo bị khô.
- Khi nào thì cần dùng QUẠT ĐỐI LƯU?
Trong trường hợp nướng nhiều khay thực phẩm thì bắt buộc phải chọn chế độ nướng có quạt đối lưu, để thực phẩm giữa các tầng,các khay được chín đồng đều. Ngoài ra, có một số dòng bánh cần sử dụng quạt: ví dụ: bánh quy, bánh ngói, bánh mì giòn, bánh mì Sourdough, sấy Granola, sấy bánh, sấy khô heo, gà….
Thanh nhiệt chữ M và thanh nhiệt thẳng, loại nào tốt hơn?
Câu trả lời là : Thanh nhiệt chữ M sẽ có sự tỏa nhiệt đều và rộng hơn. Nhiệt độ trong lò nhanh chóng đạt được ở mức cần thiết.
NHIỆT ĐỘ CHÍNH XÁC là điểm mấu chốt trong quá trình nướng bánh. Lò nướng Hauswirt C76s pro được thiết kế chip Pid cảm biến nhiệt, giúp điều chỉnh nhiệt trong lò được chính xác nhất, độ chênh lệch nhiệt không đáng kể, không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh.
Đối với nướng thịt, cá hay hải sản thì nhiệt độ không cần phải quá chuẩn xác, nhưng với nướng bánh thì nhiệt độ càng chính xác thì chất lượng bánh càng đồng đều và đạt tiêu chuẩn.
Lò nướng Hauswirt C76s Pro có thể điều chỉnh nhiệt trên-nhiệt dưới độc lập nhau (đối với chế độ nướng không có quạt). Điều này giúp việc nướng bánh dễ dàng hơn, đặc biệt đối với một số dòng bánh mà phần bề mặt nhanh chóng chín vàng hơn. Không phải lò nướng nào cũng có thể điều chỉnh như vậy.
VỆ SINH LÒ NƯỚNG cực kì dễ dàng, đơn giản với lò nướng Hauswirt C76S PRO
Khoang lò C76S Pro được phủ lớp chống dính và phủ lớp sứ ceramic, giúp cho khoang lò trở nên dễ dàng lau chùi, chống gỉ sét, độ an toàn cực kì cao (kể cả khi nướng ở nhiệt độ cao.
CÁCH VỆ SINH LÒ NƯỚNG HIỆU QUẢ:
- Tuyệt đối không dùng baking soda, vì baking soda sẽ làm khoang lò trở nên loang lổ, han gỉ.
- Dùng khăn mềm ẩm, cho thêm dung dịch CIF Cream vào khăn và lau toàn bộ khoang lò, sau đó lau sạch lại bằng khăn ẩm.
- Sau khi nướng xong, đợi lò nguội bớt, là nên tiến hành vệ sinh luôn, như vậy sẽ đảm bảo vết bẩn không bị bám dính.
- Với khoang lò lâu ngày chưa vệ sinh, có thể cho vào lò một bát nước + vắt thêm vào nước cốt chanh , sau đó bật lò ở nhiệt độ cao tầm 180 độ chạy lò trong 20-30 phút, việc này giúp cho các vết bẩn trong lò mềm ra dễ vệ sinh, đồng thời khử mùi thức ăn.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÒ HAUSWIRT C76S PRO – CHẾ ĐỘ Ủ Ở NHIỆT ĐỘ THẤP:
Không phải lò nướng nào cũng có chế độ nhiệt độ thấp (chế độ ủ), và không phải lò nào nhiệt độ cũng chuẩn xác. Đối với nhiều dòng lò cơ thì sự chênh lệch nhiệt rất lớn,đặc biệt là ở mức nhiệt độ thấp thì độ chênh càng rõ rệt. Chưa kể đến là với dòng lò cơ thì chỉ vặn thời gian tối đa 1-2 tiếng, như vậy nếu áp dụng với các món cần ủ thời gian dài sẽ rất bất tiện.
Các nhược điểm này lò nướng Hauswirt C76s Pro đều có thể giải quyết:
- Nhiệt độ ủ từ 30-50 độ, đặc biệt chính xác, ủ sữa chua, ủ bột bánh….đều cho thành phẩm đạt chất lượng.
- Thời gian ủ kéo dài: có thể chỉnh tối đa 12 tiếng.
- Đặc biệt là chế độ tiết kiệm điện, dù ủ thời gian dài cũng không hề tốn điện, đây là điểm cực kì đặc biệt của tất cả các dòng lò Hauswirt.
PHỤ KIỆN ĐI KÈM LÒ bao gồm:
- 1 khay nướng sáng màu
- 1 rack nướng (rãnh nướng)
- 1 khay hứng vụn (khay này đặt dưới sàn lò, bên dưới thanh nhiệt dưới)
- 1 xiên que + chốt (để nướng gà nguyên con)
- 1 dụng cụ để lấy xiên que nướng gà.
- Kèm theo: sách HDSD tiếng Việt, sách công thức món ăn.
QUÀ TẶNG khi mua lò:
- 1 khuôn oval chống dính (KT 23cm)
- 1 găng tay chống nhiệt
Ngoài ra Hauswirt Việt Nam hỗ trợ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng lò, hướng dẫn nướng bánh, làm các món ăn tận tình chi tiết cho tới khi thành công. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE: 0962011680 (zalo) hoặc 0948338396 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.