CÁCH THỰC HIỆN

1. Cho nước đường,nước tro tàu đánh tốc độ trung bình 1 phút
2. Cho đầu ăn vào đánh tốc độ trung bình 1 phút
3. Cho bột trộn vào đánh tốc độ cao cho tới khi bột min (khoảng 10 phút tùy cối)
4. Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (rờ bột không bị chảy sệ là được)
5. Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn  (tỉ lệ 1 vỏ, 2 nhân) 
6. Bột vo tròn cán mỏng gói vào nhân và đem bỏ mâm
7. Dùng khuôn ấn mạnh đều tạo hình cho bánh
8. Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 200/140 độ (lửa trên dưới ) 
9. Thời gian nướng bánh lần 1 : 18 – 20  phút,
10. Bánh đem ra để nguội quét trứng và nướng lần 2 từ 3-5 phút
Lưu ý: quét trứng đều tay, không quét quá dày, ray nước trứng trước khi quét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon