CÁCH THỰC HIỆN

1. Cho nước đường ,nước tro tàu vào cối đánh tốc độ trung bình trong 1 phút
2. Cho dầu ăn vào đánh tốc độ trung bình trong vòng 1 phút
3. Cho bột trộn vào đánh tốc độ cao cho tới khi bột mịn (Khoảng 15-20 phút)
4. Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (vo tròn bột không chảy sệ là được)
5. Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn (tỉ lệ 1 vỏ 2 nhân)
6. Bột vo tròn cán mỏng gói bọc lấy nhân và để vào mâm
7. Dùng khuôn ấn mạnh và đều tạo hình cho bánh
8. Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 180/140 (trên /dưới) từ 22 phút ( tùy lò)
9. Đem bánh ra để nguội và đóng gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon