CÁCH THỰC HIỆN
1. Cho nước đường ,nước tro tàu vào cối đánh tốc độ trung bình trong 1 phút |
2. Cho dầu ăn vào đánh tốc độ trung bình trong vòng 1 phút |
3. Cho bột trộn vào đánh tốc độ cao cho tới khi bột mịn (Khoảng 15-20 phút) |
4. Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (vo tròn bột không chảy sệ là được) |
5. Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn (tỉ lệ 1 vỏ 2 nhân) |
6. Bột vo tròn cán mỏng gói bọc lấy nhân và để vào mâm |
7. Dùng khuôn ấn mạnh và đều tạo hình cho bánh |
8. Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 180/140 (trên /dưới) từ 22 phút ( tùy lò) |
9. Đem bánh ra để nguội và đóng gói. |