Cảnh báo mua hàng qua bên order hoặc các đại lý không được hãng Hauswirt ủy quyền ở Việt Nam sẽ không được hãng bảo hành chính hãng !

GÓC CẢNH BÁO :
Có khách hàng mua qua order lúc bán thì kêu có bảo hành một năm các kiểu,Sau khi khách dùng một thời gian thì cần hỗ trợ bảo hành,kêu bên order hỗ trợ bảo hành nhưng bên order ko bảo hành mà làm lơ và chặn tin nhắn chặn điện thoại và block fb .Sau đó khách đến bên em nhờ hỗ trợ và bên em cũng đã hỗ trợ cho bạn đấy ok rồi ạ.Bên em cũng thông báo luôn từ bây giờ các bạn mua bên order hoặc không mua từ các đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam bên em sẽ không hỗ trợ nữa ạ.Các chị em chú ý là khi mua hàng không qua các đại lý ủy quyền chính hãng thì có rất nhiều rủi ro ạ :
1. Hàng vận chuyển qua tiểu ngạch thì thường là vác đồi và cửu vạn sẽ vận chuyển va đập rất nhiều dẫn tới thay đổi kết cấu các linh kiện của hãng (Như kính có thể gây vỡ,hoặc móp méo vỏ lò,hoặc ảnh hưởng đến màn hình LCD hoặc mạch bên trong) ảnh hưởng đến chất lượng máy. Điều này đối với vận chuyển chính ngạch là xác suất cực cực hiếm khi xảy ra.
2. Một số chị em mua hàng tự order từ các đại lý ở Trung Quốc và bảo rằng cũng được bảo hành 1 Năm. Nhưng câu chuyện ở đây là ở Trung Quốc, Hauswirt xây rất nhiều điểm bảo hành, và hãng sẽ bảo hành TRỰC TIẾP cho người tiêu dùng, chứ không phải đại lý(HÃNG KHÔNG CUNG CẤP LINH KIỆN CHO CÁC ĐẠI LÝ ĐỂ BẢO HÀNH). Chỉ có ở Việt Nam, đại lý uỷ quyền mới được thay mặt hãng bảo hành cho khách hàng. Vậy nên nếu mua hàng từ đại lý TQ thì khi bảo hành phải tự liên hệ gửi sang tận TQ để sửa chữa đấy ạ.
3. Trường hợp một số bạn mua buôn qua các đại lý bên Trung Quốc rồi bán cho khách ở việt nam cũng sẽ không có linh kiện chính hãng để bảo hành cho khách của mình hoặc hỗ trợ sau bảo hành được.Như bên em nhập khẩu chính hãng và với số lượng cực lớn nhưng cũng phải apply xin hãng hơn 1 tháng hãng mới phê duyệt và cung cấp các linh kiện chính hãng có sẵn để thay thế. Tuyệt đối không có chuyện linh kiện hãng được bán tràn lan để mà nhập về thay thế.
4. Bản thân bên em nhập khẩu hàng Hauswirt 100% đều có hoá đơn nhập khẩu chính ngạch, hàng hoá trước khi bán ra đều phải được hải quan và bên kiểm định chất lượng phê duyệt về độ an toàn của sản phẩm (theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa học công nghệ). Bằng chứng là bên em có thể xuất hoá đơn VAT nguồn gốc lô hàng, xuất Giấy kiểm định chất lượng. Điều này em tin là nhiều đơn vị bán hàng không có. Bên cạnh đó, hàng hoá nhập khẩu chính ngạch thì tỉ lệ lỗi do vận chuyển là rất hiếm khi xảy ra, gần như không có.
Trăm người bán vạn người mua, mua đồ điện tử không như mua cái quần cái áo. Mua xong rồi nhưng câu chuyện hậu mãi, bảo hành và sau bảo hành còn là câu chuyện dài ạ. Bán hàng cũng không phải bán xong là xong, mà còn phải cả quá trình hỗ trợ khách dùng sản phẩm. Bên em luôn nỗ lực để có sản phẩm đến tay khách nguyên vẹn nhất, giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành, hậu mãi trọn vẹn và nhanh chóng nhất.
Bên em rất cám ơn các quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng bên em ạ!
Rất mong sẽ ngày một cố gắng để có thể làm tốt hơn nữa
ẢNH CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG HAUSWIRT TẠI VIỆT NAM
ẢNH ĐẠT KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon